Xin visa Trung quốc mất bao lâu

Xin visa trung quốc sẽ ngốn của bạn bao nhiêu thời gian?

Người Việt Nam hay  người nước ngoài khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên thời hạn xin visa thì lại tùy thuộc vào chính các bạn. Nếu các bạn thu xếp tốt thời gian và đầy đủ giấy tờ thì thời gian xin visa tại DSQ là 4 ngày làm việc, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, cn hàng tuần.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy: Đa số nhiều người thường không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp tại bất kỳ cơ quan chính quyền nào cũng như DSQ, nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian và tiền của, công sức đi lại vất vả và còn đó là thu xếp công việc cho phù hợp để có thời gian đi tới Đại sứ quán để xếp hàng xin visa.

Dù mục đích của bạn là gì chăng nữa: du lịch, thăm thân, công tác,… thì bạn cũng cần đầy đủ bất cứ giấy tờ gì từ phía DSQ yêu cầu, tỉ lệ xin visa thành công của bạn sẽ là 100% trong 4 ngày làm việc của DSQ.

Làm visa Trung Quốc đích thực là dễ nhất trong các DSQ tại Việt Nam, tuy nhiên không vì vậy mà bạn coi thường bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi visa đã bị DSQ từ chối, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường nữa.

 

Giá visa niêm yết tại DSQ cho người Việt Nam: 60$

Giá visa qua dịch vụ xin visa Trung Quốc của chúng tôi: 70$

Bảng giá visa trung quốc

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
03 tháng 01 lần $ 70 4 ngày > 2 quyển, 68 $

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Tư vấn hỗ trợ xin visa: Mr.Hải_01643555268

Nếu bạn vẫn muốn tự xin visa thì hãy đọc qua bài viết này để có được các bước chuẩn bị và hướng dẫn kỹ nhất khi xin visa tại DSQ Trung Quốc nhé

Tự nộp visa có khó không?