Xin visa Trung Quốc công tác

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc theo dạng công tác

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ thông tin bài viết này để được hướng dẫn thủ tục cụ thể nhất.

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa Trung Quốc công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị, công ty mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Xem hướng dẫn thư mời công tác Trung Quốc mẫu tại đây

Thời gian lưu trú: 15-30 ngày, Visa Trung Quốc theo dạng công tác có thể được lưu trú từ 15-30 ngày tùy theo lịch trình công tác mà phía đối tác Trung Quốc đã mời.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đối với người Việt Nam

  • Đăng ký kinh doanh đứng tên (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác cho nhân viên
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo nếu là hộ chiếu mới

Đối với người Nước ngoài:

  • Đăng ký kinh doanh đứng tên (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác cho nhân viên
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • thẻ tạm trú hoặc visa việt nam còn hạn

Ngoài ra có thể phải bổ sung thêm hợp đồng lao động, DKKD công y phía Trung Quốc…Liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin tại thời điểm

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn 2-3 ngày nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phỏng vấn qua điện thoại, nếu phía sứ quán yêu cầu.

Liên hệ: Mr.Hải 01643555268 để được hướng dẫn chi tiết thêm

Dịch vụ visa Trung Quốc công tác chuyên nghiệp