Xin visa Trung Quốc công tác

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc công tác

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ thông tin bài viết này để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đăng ký kinh doanh (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phải bổ sung thêm hồ sơ, nếu SQ yêu cầu.

Mọi thông tin về việc xin visa công tác vui lòng tham khảo thêm tại: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ