Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa đi trung quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam mới nhất

Người nước ngoài cũng như người Việt Nam, muốn nhập cảnh Trung Quốc thì trước nhất cần phải có đầy đủ visa thì mới nhập cảnh được. Thủ tục xin visa tung quốc đối với người nước ngoài cũng có một chút khác so với người Việt Nam.

Về lệ phí: Thấp hơn so với người Việt Nam,

  • Loại 1 tháng 1 lần :  $
  • Loại 3 tháng 2 lần : $
    ( Ở lại tối đa 15 -30 ngày /1 lần )

Về Giấy tờ: Ngoài các thủ tục giấy tờ giống như DSQ trung quốc yêu cầu đối với người Việt Nam. Người nước ngoài từ Việt Nam sang Trung Quốc đa phần mục đích công tác và du lịch là chủ yếu nên những giấy tờ có các quy định sau:

  • Đang sinh sống, công tác tại Việt Nam hợp pháp, có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6
  • Hợp đồng lao động tại Việt Nam (nếu có)
  • Nếu là trẻ nhỏ người nước ngoài xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng Giấy khai sinh và phải đi cùng bố hoặc mẹ

Thời gian cấp visa: Người nước ngoài xin visa Trung quốc sẽ mất khoảng 4-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hộ chiếu của Quý khách.

Tùy thời điểm mà thủ tục giấy tờ có thể thay đổi theo Quy định của DSQ

truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thêm về thủ tục và các giáy tờ cần thiết.

Mr.Hải_ Tư vấn thủ tục visa 01643555268