Xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc

Xin visa trung quốc cho người Hàn Quốc nói riêng và người nước ngoài nói chung thủ tục đều giống nhau. Tùy mục đích chuyến đi mà phân loại ra các loại hình visa phù hợp khi xin tại Sứ Quán Trung Quốc. Cụ thể:

Thủ tục cho người Hàn Quốc (nước ngoài) khi xin visa Du lịch năm 2019 cần:

  • HC gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.3×4.8, (hoặc 4×6) ảnh thẻ nhìn thẳng, tóc gọn gàng hở trán và hai tai
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn

Người Hàn Quốc (người nước ngoài) xin visa Công tác: Ngoài thủ tục như cấp visa du lịch, xin visa công tác cần thêm

  • Thư mời từ đối tác bên Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác phía Việt Nam, (nếu đang làm việc tại Việt Nam)
  • Đăng ký kinh doanh phía TQ và Việt Nam (nếu có)

Ngoài ra, theo quy định mới thì người Hàn Quốc hay người nước ngoài sinh sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam bắt buộc phải có mặt tại Sứ Quán để trình diện

Thời gian xin visa: 4 ngày làm việc 

Có thể làm nhanh, khẩn 1,2,3 ngày tùy mục đích và nhu cầu

Chi phí cụ thể xin vui lòng liên hệ tại thời điểm: Mr.Hải_0343.555.268 Hỗ trợ Visa

Dịch vụ xin visa Trung Quốc chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ 

Chúng tôi cam kết có visa Quý khách mới phải thanh toán, Hồ sơ chuẩn cam kết đậu 100%