Visa Trung Quốc Lao Động

Kính gửi Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ làm visa lao động visa Z của DSQ Trung Quốc

Để được cấp visa Lao động (KH: Visa Z)

Quý khách cần cung cấp một trong những tài liệu dưới đây :

I. << Giấy phép tuyển dụng người nước ngoài>>của Bộ Lao động và an sinh xã hội cấp và giấy mời hoặc << giấy mời của đơn vị được ủy quyền>> .

II. << Giấy phép người nước ngoài làm việc tại Trung Quốc >> của Cục quản lý người nước ngoài cấp và Giấy mời hoặc << Giấy mời của đơn vị được ủy quyền>> .

III. << Giấy phép đăng kí cơ quan đại diện thường trú>> dành cho công ty nước ngoài do Bộ công thương cấp và Giấy mời hoặc << Giấy mời của đơn vị được ủy quyền>> .

IV. << Giấy phép biểu diễn nghệ thuật mang tính thương mại >> do Bộ văn hóa thông tin cấp ( dành cho người xin visa đến Trung Quốc tiến hành biểu diễn mang tính thương mại ) hoặc Giấy mời hoặc << Giấy mời của đơn vị được ủy quyền>> do phòng ngoại vụ của tỉnh ( thành phố, địa phương) cấp..

V. << Thư mời cho người nước ngoài tham gia hoạt động dầu khí ngoài khơi>>của tổng công ty dầu mỏ hải ngoại Trung quốc.

Thời gian làm visa: 4-7 ngày làm việc tùy theo phía DSQ duyệt

Lưu ý: Chúng tôi chi hướng dẫn thủ tục, các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ