Visa trung quốc 3 tháng 1 lần

Visa trung quốc 3 tháng 1 lần – Visa du lịch trung quốc

Là loại hình visa phổ biến và thông dụng nhất để nhập cảnh Trung Quốc. Đa số công dân Việt Nam hay nước ngoài muốn du lịch Trung Quốc thì đều phải xin loại visa này. 

Visa có thời hạn 3 tháng, được nhập cảnh Trung Quốc 1 lần và lưu trú không quá 15 ngày. Rất phù hợp với những bạn thích đi du lịch khám phá hay sang du lịch kết hợp tìm hiểu thị trường kinh doanh phải không nào.

Thủ tục cũng rất đơn giản và dễ chuẩn bị:

  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.5×4.5 phông nền trắng
  • Chứng minh thư photo (rõ nét, nếu mờ phải kèm CMT gốc)
  • Sổ Hộ khẩu photo ( đối với những ai HC chưa từng đi đâu bao giờ)
  • và các giáy tờ khác nếu có tùy từng thời điểm SQ yêu cầu — (liên hệ tại thời điểm)

Thời gian làm việc: 4-5 ngày 

Phí dịch vụ :  từ 70$

Cần hỗ trợ dịch vụ liên hệ: Mr.Hải_01643555268 để được hỗ trợ giải đáp

Nếu các bạn muốn tìm hiểu để tự xin visa thì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết hướng dẫn tự nộp xin visa trung quốc thành công 99% của chúng tôi.

Lưu ý: Việc tự nộp xin visa Trung Quốc tưởng chừng đơn giản, nhưng đôi lúc cũng gặp rắc rối về giấy tờ: Tờ khai không đạt chuẩn, thủ tục chuẩn bị thiếu sót, bố trí thời gian làm, sắp xếp công việc…Lưu ý là chỉ cần 1 sơ sót nhỏ, bạn có thể bị phía Sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa thì sẽ rất phiền phức cho việc xin cấp visa lại.