Thủ tục đăng ký làm visa du lịch trung quốc

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh lưu trú ngắn hạn. Thủ tục mới nhất của Trung Quốc năm 2019 thì thời hạn visa đi du lịch Trung Quốc không quá 15 ngày đối với Miền Bắc và 30 ngày đối với Miền Nam

Làm thủ tục xin visa trung quốc ở đâu?

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:

I.  LÀM TRỰC TIẾP: 

Tự chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và tới DSQ Trung Quốc để nộp xin trực tiếp

Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ( xem tại bài viết này: hướng dân tự nộp visa Trung Quốc, và nộp tại 1 trong 2 địa điểm  làm việc của DSQ như sau:

–  Phía Bắc: 46 Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc

–  Tại Phía Nam: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu / đầy đủ bao gồm:

– Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 3.3cmx4.8cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng, áo màu, phông nền trắng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, giấy ủy quyền (nếu cho trẻ em đi cùng)

– Sổ hộ khẩu photo

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch nếu là nhân viên (dkkd nếu là sếp đứng tên, sổ hưu nếu đã về hưu)

– Booking phòng Khách sạn và vé Máy bay khứ hồi 

Các giấy tờ bổ sung khác . Liên hệ với chúng tôi Mr.Hải 0343555268 để kiểm tra các thông tin nếu có

Thời gian làm visa: 4- 5 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Khó khăn: Dễ gặp phải vấn đề phát sinh, có thể phải đi lại nhiều lần để chuẩn bị hồ sơ và xếp hàng nộp. Tỉ lệ trượt visa rủi ro do Sứ Quán sẽ phỏng vấn trực tiếp, chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như trả lời phỏng vấn cũng có thể bị trượt.

II. LÀM GIÁN TIẾP: liên hệ Mr. Hải 0343 555 268 Quý khách ủy quyền cho Trungquocvisa.com là đơn vị dịch vụ đại diện đứng ra nộp xin visa

Thủ tục xin visa đơn giản:

– HC gốc, còn hạn trên 6 tháng

– 02 Ảnh KT chuẩn 3.3cmx4.8cm. 

– CMT photo

Thời gian làm việc: 4-6 ngày có thể xin nhanh 1,2,3 ngày tùy mục đích

Chi phí:  (liên hệ tại thời điểm) hoặc xem tại bảng giá visa update phía dưới

Thanh toán sau khi nhận visa.  Cam kết đạt visa 100%

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Hải 0343555268, sms, zalo, viber để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề.

xem thêm  : Bảng giá visa Trung Quốc

Giá visa Trung Quốc

Tại sao nên nhờ dịch vụ nộp xin visa:

-Chúng tôi là đơn vị dịch vụ uy tín, có thâm niên trong nghề

-Là đơn vị được Sứ Quán Trung Quốc cũng như khách hàng tin cậy

-Tư vấn hồ sơ chuẩn bị chu đáo, cam kết nộp là đạt visa 100%

-Chi phí thấp nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

-Đại diện Khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quền giúp tăng khả năng đậu. Theo dõi và nhận kết quả visa và trả khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín có thể xử lý tất cả các trường hợp khó, quý khách hàng gặp bất kỳ vướng mắc về việc xin visa Trung Quốc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ xử lý hoặc giải đáp thắc mắc.

HOTLINE: Mr.HẢI_0343 555 268

Cần cập nhật thêm các thông tin truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để nhận những thông tin mới nhất từ DSQ