Thủ tục đăng ký làm visa du lịch trung quốc

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Theo quy định mới nhất của Đại Sứ Quán Trung Quốc thì thời hạn visa du lịch Trung Quốc không quá 15 ngày

Làm thủ tục xin visa đi trung quốc ở đâu?

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:

I.  Làm trực tiếp: 

Tự chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và tới DSQ để nộp xin trực tiếp

Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ( xem tại bài viết này: hướng dân tự nộp visa Trung Quốc, và nộp tại 1 trong 2 địa điểm  làm việc của DSQ như sau:

–  Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc

–  Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Các giấy tờ bổ sung khác tùy vào từng thời điểm nếu có ( nếu DSQ yêu cầu). Liên hệ với chúng tôi Mr.Hải 01643555268 để kiểm tra các thông tin nếu có

Thời gian làm visa: 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Làm gián tiếp:

Quý khách ủy quyền cho đơn vị dịch vụ đứng ra nộp xin visa

Các thủ tục cần chuẩn bị:

– HC gốc, còn hạn trên 6 tháng

– 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Thời gian làm việc: 4 ngày

Chi phí: 70$

Thanh toán sau khi nhận visa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Hải 01643555268 để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề.

Cần cập nhật thêm các thông tin truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để nhận những thông tin mới nhất từ DSQ