Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa đi trung quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam mới nhất

Người nước ngoài cũng như người Việt Nam, muốn nhập cảnh Trung Quốc thì trước nhất cần phải có đầy đủ visa thì mới nhập cảnh được. Thủ tục xin visa trung quốc đối với người nước ngoài cũng có một chút khác so với người Việt Nam.

Về lệ phí: Thấp hơn so với người Việt Nam

  • Loại 3 tháng 1 lần :  $
  • Loại 3 tháng 2 lần : $
    ( Ở lại tối đa 15-30 ngày  /1 lần )

Về Giấy tờ: Ngoài các thủ tục giấy tờ giống như DSQ trung quốc yêu cầu đối với người Việt Nam. Người nước ngoài từ Việt Nam sang Trung Quốc đa phần mục đích công tác và du lịch là chủ yếu nên những giấy tờ có các quy định sau:

  • Đang sinh sống, công tác tại Việt Nam hợp pháp, có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn
  • Hộ chiếu gốc và photo còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • Hợp đồng lao động tại Việt Nam (nếu có)
  • Nếu là trẻ nhỏ người nước ngoài xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng Giấy khai sinh và phải đi cùng bố hoặc mẹ

Thời gian cấp visa: Người nước ngoài xin visa Trung quốc sẽ mất khoảng 4-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hộ chiếu của Quý khách.

Tùy thời điểm mà thủ tục giấy tờ có thể thay đổi theo Quy định của DSQ

Một số thông tin hữu ích đối với các quốc gia sau:

  • Đối với quốc tịch Mỹ có thể được cấp tối đa 10 năm nhập cảnh nhiều lần.
  • Đối với quốc tịch Canada có thể được cấp nhập cảnh nhiều lần tới khi hết hạn hộ chiếu.
  • Công dân các nước như Singapore, Brunei và Nhật Bản tới thăm Trung Quốc trong vòng 15 ngày đối với doanh nghiệp, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè hoặc quá cảnh thì không cần xin visa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thêm về thủ tục và các giáy tờ cần thiết.

Mr.Hải_ Tư vấn thủ tục visa 01643555268

Cam kết tỉ lệ đạt visa là 100% nếu hồ sơ đầy đủ nếu quý khách chưa từng có tiền lệ xấu 

Xem thêm bài viết hướng dẫn xin visa Trung Quốc Công tác:

Xin visa Trung Quốc công tác

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ DSQ

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc theo dạng công tác

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ thông tin bài viết này để được hướng dẫn thủ tục cụ thể nhất.

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa Trung Quốc công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị, công ty mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Xem hướng dẫn thư mời công tác Trung Quốc mẫu tại đây

Thời gian lưu trú: 15-30 ngày, Visa Trung Quốc theo dạng công tác có thể được lưu trú từ 15-30 ngày tùy theo lịch trình công tác mà phía đối tác Trung Quốc đã mời.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đối với người Việt Nam

  • Đăng ký kinh doanh đứng tên (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác cho nhân viên
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo nếu là hộ chiếu mới

Đối với người Nước ngoài:

  • Đăng ký kinh doanh đứng tên (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác cho nhân viên
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • thẻ tạm trú hoặc visa việt nam còn hạn

Ngoài ra có thể phải bổ sung thêm hợp đồng lao động, DKKD công y phía Trung Quốc…Liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin tại thời điểm

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn 2-3 ngày nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phỏng vấn qua điện thoại, nếu phía sứ quán yêu cầu.

Liên hệ: Mr.Hải 01643555268 để được hướng dẫn chi tiết thêm

Dịch vụ visa Trung Quốc công tác chuyên nghiệp

 

 

Làm visa Dịch vụ trung quốc khẩn trong 2-3 ngày giá rẻ 2018

Nhằm đáp ứng cao nhất của khách hàng với nhu cầu đi Trung Quốc khẩn gấp, xin giới thiệu dịch vụ làm visa trung quốc khẩn chỉ từ 2-3 ngày làm việc của chúng tôi . Thời gian làm việc được tính từ thứ 2 đến thứ 6, không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, cn và các ngay lễ của Việt Nam và Trung Quốc.

Đa số khách hàng khi tìm tới dịch vụ làm khẩn visa trung quốc thì luôn mong muốn được đáp ứng nhanh nhất thời gian làm visa để không bị bỏ lỡ lịch trình công tác và giá cũng hợp lý nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc Khẩn cập nhật năm 2017-2018 như sau:

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
Visa du lịch Trung Quốc Khẩn $ call 2-3 ngày  3 tháng 1 lần
Visa công tác Trung Quốc Khẩn $ call 2-3 ngày thương mại

Thủ tục xin visa:

Người Việt Nam:

  • Hộ chiếu Gốc + photo
  • 2 ảnh 3.3 x 4.8, áo màu, nền trắng
  • CMT photo
  • Sổ hộ khẩu photo (nếu là làm visa lần đầu)
  • Thư mời (nếu có)
  • Quyết đinh công tác (nếu có)

Người nước ngoài:

  • Hộ chiếu Gốc + photo
  • 2 ảnh 3.3 x 4.8, áo màu, nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
  • Thư mời và quyết định công tác ( Nếu làm theo dạng công tác)

Ghi chú: Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người lớn đi cùng, và phải xuất trình thêm giấy khai sinh

Nếu Quý khách có nhu cầu làm khẩn cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số:

Mr.Hải_01643555268_Tư vấn hỗ trợ xin visa

Các trường hợp thường tìm tới dịch vụ làm visa khẩn của chúng tôi

– Công việc quá bận rộn, không có thời gian để tự làm visa. Nếu Quý khách không thu xếp được công việc thời gian và các giấy tờ cần thiết thì hãy nhanh chóng tìm tới dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn thời gian sát nhất, Tránh trường hợp phải sử dụng tới dịch vụ làm khẩn vừa tốn tiền và lo lắng.

– Có kế hoạch đi Trung Quốc gấp vì đối tác mời bất chợt ….

Lưu ý:

  • Thủ tục giấy tờ có thể thay đổi tùy vào sự thay đổi của DSQ. Liên hệ để được thông báo chính xác tại thời điểm
  • Sứ Quán Có thể phỏng vấn qua điện thoại.

Các dịch vụ khác:

 

 

Xin visa trung quốc sẽ ngốn của bạn bao nhiêu thời gian?

Người Việt Nam hay  người nước ngoài khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên thời hạn xin visa thì lại tùy thuộc vào chính các bạn. Nếu các bạn thu xếp tốt thời gian và đầy đủ giấy tờ thì thời gian xin visa tại DSQ là 4 ngày làm việc, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, cn hàng tuần.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy: Đa số nhiều người thường không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp tại bất kỳ cơ quan chính quyền nào cũng như DSQ, nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian và tiền của, công sức đi lại vất vả và còn đó là thu xếp công việc cho phù hợp để có thời gian đi tới Đại sứ quán để xếp hàng xin visa.

Dù mục đích của bạn là gì chăng nữa: du lịch, thăm thân, công tác,… thì bạn cũng cần đầy đủ bất cứ giấy tờ gì từ phía DSQ yêu cầu, tỉ lệ xin visa thành công của bạn sẽ là 100% trong 4 ngày làm việc của DSQ.

Làm visa Trung Quốc đích thực là dễ nhất trong các DSQ tại Việt Nam, tuy nhiên không vì vậy mà bạn coi thường bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi visa đã bị DSQ từ chối, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường nữa.

 

Giá visa niêm yết tại DSQ cho người Việt Nam: 60$

Giá visa qua dịch vụ xin visa Trung Quốc của chúng tôi: 70$

Bảng giá visa trung quốc

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
03 tháng 01 lần $ 70 4 ngày > 2 quyển, 68 $

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Tư vấn hỗ trợ xin visa: Mr.Hải_01643555268

Nếu bạn vẫn muốn tự xin visa thì hãy đọc qua bài viết này để có được các bước chuẩn bị và hướng dẫn kỹ nhất khi xin visa tại DSQ Trung Quốc nhé

Tự nộp visa có khó không?

Là một người đam mê học tập bạn luôn tìm cho mình một cơ hội tốt nhất ở một đất nước tiên tiến nào đó để trau dồi thêm kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này của mình.

Trung quốc được biết đến là một cường quốc về kinh tế trên thế giới, đây là một đất nước láng giềng rất giỏi cả về khoa học lẫn con người phát triển.

Tại Việt Nam, số lượng sinh viên đi du học nước ngoài ngày một gia tăng, nhưng số lượng du học sang trung quốc chiếm phần lớn vì chi phí để du học Trung Quốc lại không quá lớn, phù hợp với đa phần kinh tế của người Việt Nam

Để du học trung quốc thì cần rất nhiều thủ tục để được phép nhập học tại TQ, nhưng trước hết muốn sang được đất nước bạn thì cần phải có visa Trung Quốc, đây là điều bắt buộc đối với mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn sang TQ

Để xin được visa du học Trung Quốc (visa X)cần:

– giấy gọi nhập học từ trường phía Trung Quốc

– Giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản

– Giấy khám sức khỏe

– Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng. Vì là du học dài hạn nên khuyên các bạn nên xin cấp lại hộ chiếu mới để có thể lưu trú dài hạn hơn, không lúc hộ chiếu còn vài tháng làm visa du học xong hết hạn hộ chiếu lại phải xin cấp lại thì rất phiền đó.

– 2 ảnh 4×6

– Chứng minh thư

Các bạn tới DSQ nộp lệ phí và giấy tờ xin visa X, visa này có thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Khi sang được Trung Quốc bạn phải nhanh chóng xin được visa du học dài hạn, cái này phía trường sẽ hộ trợ gia hạn visa giúp các bạn.

Có một số trường hợp không kịp giấy tờ để làm visa du học thì phía trường có thế chấp nhận các bạn làm visa du lịch(thời gian lưu trú 15 ngày) sau đó khi sang được trung Quốc phía trường sẽ giúp các bạn gia hạn visa thành visa du học. Cái này tùy thuộc vào phía trường sẽ xin visa thế nào  nhưng trước tiên các bạn cần phải xin ý kiến và được trường hỗ trợ làm thì mới làm được nhé.

Cần hỗ trợ xin visa tại đại sứ quán trung quốc xin vui lòng liên hệ

Mr.Hải_01643555268_ Tư vấn hỗ trợ xin visa

để được hướng dẫn và làm visa nhanh nhất

Phí dịch vụ visa du học: 80$