Visa Thăm Thân Trung Quốc

Tư vấn làm visa thăm thân nhân tại Trung Quốc cho người Việt Nam tại Đại Sứ Quán Trung Quốc

Là Bố mẹ, Là vợ, chồng, anh chị em sang thăm người thân, là ông bà thăm cháu, là bạn bè thăm nhau nhưng bị rào cản về visa và thời gian. Nhiều bạn khi gọi đến với chúng tôi đều có một mong muốn là làm sao lưu trú lại với thời gian lâu nhất

Yêu cầu:

– Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng

–  2 ảnh 4×6 áo màu, phông nền trắng

– CMT photo

– Thư mời phía người thân bên Trung Quốc, (thư mời có thể viết tay), CMT

– Đăng Ký Kết hôn của người TQ với người VN nếu người thân lấy chồng TQ, (visa còn hạn của người thân nếu người thân đang du học hoặc lao động bên Trung Quốc)

– Hộ khẩu chứng minh quan hệ

– Địa chỉ, số điện thoại của người thân

Cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Liên hệ: Mr.Hải_01643 555 268

Lưu ý: Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ