Làm visa trung quốc khẩn

Làm visa Dịch vụ trung quốc khẩn trong 2-3 ngày giá rẻ 2018

Nhằm đáp ứng cao nhất của khách hàng với nhu cầu đi Trung Quốc khẩn gấp, xin giới thiệu dịch vụ làm visa trung quốc khẩn chỉ từ 2-3 ngày làm việc của chúng tôi . Thời gian làm việc được tính từ thứ 2 đến thứ 6, không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, cn và các ngay lễ của Việt Nam và Trung Quốc.

Đa số khách hàng khi tìm tới dịch vụ làm khẩn visa trung quốc thì luôn mong muốn được đáp ứng nhanh nhất thời gian làm visa để không bị bỏ lỡ lịch trình công tác và giá cũng hợp lý nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc Khẩn cập nhật năm 2017-2018 như sau:

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
Visa du lịch Trung Quốc Khẩn $ call 2-3 ngày  3 tháng 1 lần
Visa công tác Trung Quốc Khẩn $ call 2-3 ngày thương mại

Thủ tục xin visa:

Người Việt Nam:

  • Hộ chiếu Gốc + photo
  • 2 ảnh 3.3 x 4.8, áo màu, nền trắng
  • CMT photo
  • Sổ hộ khẩu photo (nếu là làm visa lần đầu)
  • Thư mời (nếu có)
  • Quyết đinh công tác (nếu có)

Người nước ngoài:

  • Hộ chiếu Gốc + photo
  • 2 ảnh 3.3 x 4.8, áo màu, nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
  • Thư mời và quyết định công tác ( Nếu làm theo dạng công tác)

Ghi chú: Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người lớn đi cùng, và phải xuất trình thêm giấy khai sinh

Nếu Quý khách có nhu cầu làm khẩn cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số:

Mr.Hải_01643555268_Tư vấn hỗ trợ xin visa

Các trường hợp thường tìm tới dịch vụ làm visa khẩn của chúng tôi

– Công việc quá bận rộn, không có thời gian để tự làm visa. Nếu Quý khách không thu xếp được công việc thời gian và các giấy tờ cần thiết thì hãy nhanh chóng tìm tới dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn thời gian sát nhất, Tránh trường hợp phải sử dụng tới dịch vụ làm khẩn vừa tốn tiền và lo lắng.

– Có kế hoạch đi Trung Quốc gấp vì đối tác mời bất chợt ….

Lưu ý:

  • Thủ tục giấy tờ có thể thay đổi tùy vào sự thay đổi của DSQ. Liên hệ để được thông báo chính xác tại thời điểm
  • Sứ Quán Có thể phỏng vấn qua điện thoại.

Các dịch vụ khác:

 

 

Làm visa Trung Quốc 1 năm đi lại nhiều lần cần những thủ tục gì?

Với visa trung quốc 1 năm,Quý khách có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong môt năm  phục vụ cho nhu cầu với gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng …mà không cần quan tâm tới việc phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những doanh nghiệp có lịch trình làm việc nhiều lần trong 1 năm với các đối tác.

Tuy nhiên, cũng như các loại visa trung quốc khác, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Quý cách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Các giấy tờ cần thiết:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
  • Hộ chiếu phô tô, chứng minh thư pho to
  • Ảnh 4×6
  • Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh của công ty mời phía Trung Quốc
  • Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

Chú ý: Hộ chiếu phải có đủ 8 dấu xuất nhập cảnh trở lên và trước đó đã phải từng có visa 6 tháng nhiều lần theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép visa của DSQ Trung Quốc.

Muốn xin visa thành công cao, Quý khách xem thêm các thông tin hữu ích về việc xin visa tại website: visa trung quốc hoặc liên hệ Mr.Hải 01643 555 268 để được hỗ trợ

http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ