Xin visa Trung Quốc công tác

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc công tác

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ thông tin bài viết này để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đăng ký kinh doanh (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phải bổ sung thêm hồ sơ, nếu SQ yêu cầu.

Mọi thông tin về việc xin visa công tác vui lòng tham khảo thêm tại: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp: Mr. Hải – 01643 555 268

 

Hướng dẫn cách đóng visa trung quốc đạt 100% Để quý khách hàng xin visa trung quốc đạt 100% cần có những thủ tục sau: – Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Hộ chiếu nếu đã từng đi trung quốc thì không có lần nào vượt quá hạn cho phép của visa – 2 ảnh 4×6 phông nền trắng –  CMT phô tô, Hộ chiếu phô tô 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm

Mr.Hải_01643555268_Hỗ trợ giải đáp

của chúng tôi để giải đáp thắc mắc

các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

 

Bảng giá visa trung quốc năm 2016.

Giá visa đi trung quốc có nhiều biến động so với cuối năm 2015. Tất cả các loại hình visa như: du học, du lịch,… đều được liệt kê theo giá của các loại visa dưới đây. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá visa mới nhất năm 2016 để quý khách tiện tham khảo và thu xếp cho mình một hành trình tốt nhất với chị phí rẻ nhất.

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
03 tháng 01 lần $ 70 4 ngày > 2 quyển, 68 $

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc hỗ trợ làm visa đi du lịch trung quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

01643 555 268_Mr.Hải_Tư vấn hỗ trợ xin visa

Để xin visa được tốt nhất, cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng, chưa có lần nào lưu trú quá số lần DSQ quy định trên visa
  • CMT pho để, Passport photo
  • Ảnh 4×6

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Tự nộp visa du lịch có khó không?

Đây là 1 câu hỏi mà nếu bạn chưa từng tự nộp xin visa Trung Quốc hay xin visa các nước khác đều có thể tự trả lời là khó. Tuy nhiên nếu bạn đọc hết bài này các bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình

Nộp xin visa thực chất không hề khó như mọi người nghĩ, chỉ cần mục đích du lịch là chính đáng, đầy đủ giấy tờ phía sứ quán yêu cầu thì khả năng xin visa thành công cho các bạn là 100%

Các bước cần chuẩn bị khi xin visa du lịch:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • sổ hộ khẩu photo
  • Ảnh đúng quy chuẩn: 3.6×4.5cm, phông trắng

Lưu ý 1 điều là các bạn có càng nhiều giấy tờ thì khả năng đậu visa càng cao, càng nhiều giấy tờ chứng minh thì hồ sơ của bạn càng đẹp và tỉ lệ đậu càng cao (vd: cm nghề nghiệp– ko bắt buộc, chứng minh tài chính,vé, phòng khách sạn…—- ko bắt buộc)

Nộp xin visa: 

Điền đầy đủ thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên sứ quán. Sau đó xếp hàng nộp xin visa. Nếu được duyệt bạn sẽ nhận lại 1 phiếu hẹn ngày trả visa, nếu ko thì có thể 1 vài ngày sau bạn quay lại lấy phiếu hẹn.

Nộp lệ phí:

Nộp lệ phí tại ngân hàng công thương Trung Quốc, lưu ý tỉ giá ngân hàng thu là usd, vì vậy các bạn nên tự đi đổi usd trước khi tới nộp phí visa. Vì nếu ko phía ngân hàng sẽ quy đổi tỉ giá usd theo thời điểm hiện tại + phí chuyển đổi khoảng 100k nữa

Việc còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần mang phiếu tới theo lịch hẹn để nhận visa là xong

Việc làm visa TQ tuy đơn giản, nhưng đôi lúc cũng gặp 1 chút rắc rối về giấy tờ: tờ khai ko chuẩn, thủ tục chuẩn bị thiếu sót, bố trí thời gian làm, sắp xếp công việc…Lưu ý là chỉ cần 1 sơ sót nhỏ, nếu bạn bị SQ từ chối visa thì sẽ rất phiền phức cho việc xin cấp visa lại. 

Chúc các bạn nộp thành công!

Nếu cần tư vấn thêm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp cho các bạn. 01643 555 268

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn truy cập thêm tại website của DSQ: http://vn.china-embassy.org/vn/

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ nhất cho người Hải phòng. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc uy tín tại Hải Phòng nhằm mục đích giúp cho mọi người đơn giản hóa nhất thủ tục xin visa tại Đại Sứ Quán. Bởi tất cả công dân việt nam và khách nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ đà nẵng trở ra Bắc, không ngoại trừ Hải Phòng đều phải tới DSQ ở 46 Hoàng diệu để đóng visa.

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:

  1. Chúng tôi là những người có kiến thức và am hiểu về đất nước Trung Quốc.
  2. Chúng tôi hỗ trợ xin visa với chi phí rẻ và hợp  lý nhất tại thời điểm.
  3. Thời gian xin cấp visa Trung Quốc nhanh nhất, đúng với quy định của DSQ đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Chính vì vậy khi ủy quyền thực hiện dịch vụ cho chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc

Các bạn ở xa Hà nội có thể liên lạc trước với chúng tôi qua sdt: 01643 555 268_Mr.Hải để được hướng dẫn chi tiết

Hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát hoặc chuyển theo xe ra HN, chúng tôi sẽ  nhận Hộ chiếu của Quý khách và tiến hành làm visa trong thời gian sớm nhất cho mọi người

Đảm bảo thời gian và giá thành rẻ nhất

Giá visa tùy thuộc từng thời điểm từ 70$

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr.Hải_01643555268 để được hướng dẫn chi tiết

Lưu ý: Chúng tôi không nhận làm visa với các trường hợp đã bị DSQ từ chối cấp, giấy tờ không rõ ràng

Chỉ xin cấp visa với hình thức du lịch.

Dịch vụ visa trung quốc uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,..

Dịch vụ làm visa Trung Quốc ở Quảng Ninh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc uy tín tại quảng Ninh nhằm mục đích giúp cho mọi người đơn giản hóa nhất thủ tục xin visa tại DSQ. Bởi tất cả công dân việt nam và khách nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ đà nẵng trở ra Bắc, không ngoại trừ Quảng Ninh đều phải tới DSQ ở 46 Hoàng diệu để đóng visa.

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:

  1. Chúng tôi là những người có kiến thức và am hiểu về đất nước Trung Quốc.
  2. Chúng tôi hỗ trợ xin visa với mức phí phù hợp nhất.
  3. Thời gian xin cấp visa Trung Quốc nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy khi ủy quyền thực hiện dịch vụ cho chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc

Các bạn ở xa Hà nội có thể liên lạc trước với chúng tôi qua sdt: 01643 555 268_Mr.Hải để được hướng dẫn chi tiết

Hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát hoặc chuyển theo xe ra HN, chúng tôi sẽ  nhận Hộ chiếu của Quý khách và tiến hành làm visa trong thời gian sớm nhất

Đảm bảo thời gian và giá thành rẻ nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr.Hải_01643555268

Dịch vụ tư vấn visa trung quốc uy tín tại Hà Nội, Quảng Ninh…

Dịch vụ tư vấn làm visa trung quốc uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 

 

dich-vu-visa-trung-quoc-tai-ha-noi
visa-du-lich-trung-quoc-tai-ha-noi

Thủ tục xin visa vào Trung Quốc bao gồm:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Ảnh 4×6

CMT photo

Đối với khách đi công tác, làm việc, thăm thân, khám chữa bệnh cần:

– Thư mời phía đơn vị, tổ chức… bên Trung Quốc

– Quyết định cử công tác phía VN (hoặc đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp)

Thời gian làm visa là 4 ngày làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Theo quy định mới nhất của Đại Sứ Quán Trung Quốc thì thời hạn visa du lịch Trung Quốc không quá 15 ngày

Làm thủ tục xin visa đi trung quốc ở đâu?

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:

I.  Làm trực tiếp: 

Tự chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và tới DSQ để nộp xin trực tiếp

Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ( xem tại bài viết này: hướng dân tự nộp visa Trung Quốc, và nộp tại 1 trong 2 địa điểm  làm việc của DSQ như sau:

–  Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc

–  Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Các giấy tờ bổ sung khác tùy vào từng thời điểm nếu có ( nếu DSQ yêu cầu). Liên hệ với chúng tôi Mr.Hải 01643555268 để kiểm tra các thông tin nếu có

Thời gian làm visa: 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Làm gián tiếp:

Quý khách ủy quyền cho đơn vị dịch vụ đứng ra nộp xin visa

Các thủ tục cần chuẩn bị:

– HC gốc, còn hạn trên 6 tháng

– 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Thời gian làm việc: 4 ngày

Chi phí: 70$

Thanh toán sau khi nhận visa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Hải 01643555268 để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề.

Cần cập nhật thêm các thông tin truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để nhận những thông tin mới nhất từ DSQ

Thủ tục xin visa đi trung quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam mới nhất

Người nước ngoài cũng như người Việt Nam, muốn nhập cảnh Trung Quốc thì trước nhất cần phải có đầy đủ visa thì mới nhập cảnh được. Thủ tục xin visa tung quốc đối với người nước ngoài cũng có một chút khác so với người Việt Nam.

Về lệ phí: Thấp hơn so với người Việt Nam,

  • Loại 1 tháng 1 lần :  $
  • Loại 3 tháng 2 lần : $
    ( Ở lại tối đa 15 -30 ngày /1 lần )

Về Giấy tờ: Ngoài các thủ tục giấy tờ giống như DSQ trung quốc yêu cầu đối với người Việt Nam. Người nước ngoài từ Việt Nam sang Trung Quốc đa phần mục đích công tác và du lịch là chủ yếu nên những giấy tờ có các quy định sau:

  • Đang sinh sống, công tác tại Việt Nam hợp pháp, có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6
  • Hợp đồng lao động tại Việt Nam (nếu có)
  • Nếu là trẻ nhỏ người nước ngoài xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng Giấy khai sinh và phải đi cùng bố hoặc mẹ

Thời gian cấp visa: Người nước ngoài xin visa Trung quốc sẽ mất khoảng 4-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hộ chiếu của Quý khách.

Tùy thời điểm mà thủ tục giấy tờ có thể thay đổi theo Quy định của DSQ

truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thêm về thủ tục và các giáy tờ cần thiết.

Mr.Hải_ Tư vấn thủ tục visa 01643555268

Làm Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần