Xin visa Trung Quốc công tác

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc công tác

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ thông tin bài viết này để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đăng ký kinh doanh (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phải bổ sung thêm hồ sơ, nếu SQ yêu cầu.

Mọi thông tin về việc xin visa công tác vui lòng tham khảo thêm tại: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

 

Bảng giá visa trung quốc năm 2016.

Giá visa đi trung quốc có nhiều biến động so với cuối năm 2015. Tất cả các loại hình visa như: du học, du lịch,… đều được liệt kê theo giá của các loại visa dưới đây. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá visa mới nhất năm 2016 để quý khách tiện tham khảo và thu xếp cho mình một hành trình tốt nhất với chị phí rẻ nhất.

Loại Visa Giá Thời gian (no Kể ngày Nộp) Ghi chú
03 tháng 01 lần $ 70 4 ngày > 2 quyển, 68 $

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc hỗ trợ làm visa đi du lịch trung quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

01643 555 268_Mr.Hải_Tư vấn hỗ trợ xin visa

Để xin visa được tốt nhất, cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng, chưa có lần nào lưu trú quá số lần DSQ quy định trên visa
  • CMT pho để, Passport photo
  • Ảnh 4×6

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi trung quốc?

Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng về hướng dẫn các thủ tục để việc xin visa của Quý khách được cấp đúng thời hạn, tránh trường hợp đi lại nhiều lần mà vẫn bị sứ quán từ chối visa vì những lý do không mong muốn.

Để việc cấp xin visa Trung Quốc du lịch được thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cơ bản theo yêu cầu từ phía DSQ Trung Quốc như:

-Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, không bị rách, nhòe..

– 02 ảnh chuẩn KT 3.6×4.5cm, lưu ý ảnh chuẩn đúng quy cách, phông nền trắng

– CMT photo

–  Sổ HK photo (Với trường hợp HC trắng)

Giấy tờ bổ sung, nếu có sẽ được chúng tôi thông báo tại tùy thời điểm theo yêu cầu từ phía DSQ

Thời gian xét duyệt visa: Hiện tại thời gian xét duyệt visa có thể dao động từ 4-6 ngày làm việc, tùy vào DSQ xét duyệt.

Quý khách có nhu cầu hoặc có ý định xin visa thì nên chuẩn bị cho mình kỹ hành trang,  và thời gian. Vì nếu chỉ chậm 1 ngày thì khả năng đậu visa của Quý khách sẽ bị giảm và chi phí cho việc cấp visa nhanh cũng sẽ tốn hơn rất nhiều. 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn bổ ích hoàn toàn miễn phí.

Giá dịch vụ visa Trung Quốc của Chúng tôi: 70$

Giá visa niêm yết tại DSQ cấp cho du lịch là 60$ ( ngân hàng công thương trung quốc chỉ nhận thanh toán bằng usd)

Cần hỗ trợ làm visa tại DSQ, liên hệ ngay với chúng tôi. Mr.Hải _ 01643555268

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín. Cam kết nhận visa thành công 100%

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Làm visa Trung Quốc 1 năm đi lại nhiều lần cần những thủ tục gì?

Với visa trung quốc 1 năm,Quý khách có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong môt năm mà không cần quan tâm tới việc phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những doanh nghiệp có lịch trình làm việc nhiều lần trong 1 năm với các đối tác.

Tuy nhiên, cũng như các loại visa trung quốc khác, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Quý cách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Các giấy tờ cần thiết:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
  • Hộ chiếu phô tô, chứng minh thư pho to
  • Ảnh 4×6
  • Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
  • Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

Chú ý: Hộ chiếu phải có đủ 8 dấu xuất nhập cảnh trở lên theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép visa của DSQ Trung Quốc.

visa trung quoc 1 nam
visa trung quoc 1 nam

Để xin được visa thành công cao, Quý khách xem thêm tại website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

 

 

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm visa đi Trung Quốc phục vụ du lịch, thăm thân, công tác… ở đâu và thủ tục như thế nào?

Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 DSQ Trung Quốc đặt tại Hà Nội và TP HCM

Hà Nội: Địa chỉ là số 46 Hoàng Diệu, Hà Nội

HCM: Địa chỉ 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Để làm visa trung quốc thì sẽ rất bất tiện cho các bạn ở xa Hà Nội và TP HCM, vì ngoài những thủ tục xin visa trung quốc cần thiết như: (Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, cmt, ảnh, …Xem thêm thủ tục làm visa và cách tự xin visa tại đây: http://www.trungquocvisa.com/tu-nop-visa-co-kho-khong) thì bạn cần phải thu xếp thời gian và công việc hơp lý để trực tiếp lên DSQ làm visa.

Có những trường hợp rất suôn sẻ, DSQ sẽ duyệt cho bạn ngay lập tức với các giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu, một số trường hợp lại khó khăn hơn khi bạn bị DSQ từ chối, lúc này chắc bạn sẽ rất lo lắng vì mình đã bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để làm mà vẫn không thành công.

Các trường hợp dễ bị DSQ từ chối visa:

  • Hộ chiếu đã nhiều lần đóng visa trung quốc, các lần đi sát nhau
  • Bạn đã qua Trung Quốc và đã có lần ở lại quá thời hạn cho phép của DSQ
  • Hộ chiếu trắng
  • Tuổi đời khách xin visa còn quá trẻ

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa đi các nước cho mọi công dân Việt Nam, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại Sư Quán Trung Quốc sẵn sàng xin visa cho các bạn với giá rẻ chỉ từ 67$ (bạn chỉ thêm 7$ cho mọi chi phí, thủ tục) thời hạn làm visa là 4 ngày làm việc từ thứ 2- thứ 6.

Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận xử lý các trường hợp làm nhanh, làm khẩn 1, 2 ngày.

Chúng tôi chỉ nhận visa từ Đà Nẵng trở ra Bắc, Quý khách ở bất kỳ vùng miền nào như: Hải Phòng, Bắc giang, Hà Nội, Hưng yên, Đà Nẵng…nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin gửi Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan theo đường bưu điện, hoặc có thê chuyển phát nhanh theo ô tô.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ visa Trung Quốc chuyên nghiệp

Mr.Hải_01643 555 268

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ
 

Visa trung quốc 3 tháng 1 lần