Xin visa Trung Quốc công tác

Dịch vụ làm visa Trung Quốc theo dạng thư mời công tác 2019

Bạn cần xin visa cho Sếp, nhân viên đi công tác khi nhận được thư mời từ đối tác cần đọc kỹ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này 

Dù người xin visa là người Việt Nam hay người nước ngoài thì khi nhận được thư mời từ đối tác, sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo dạng công tác. Visa Trung Quốc công tác là loại visa được cấp khi có 1 đơn vị, công ty mời từ phía Trung Quốc, thư mời có thể với bất kỳ nội dung gì: Thăm quan hay làm việc, kiểm tra, ký hợp đồng… nhưng cũng phải đầy đủ các nội dung yêu cầu sau:

Nội dung cần thể hiện trong thư mời: Tên công ty, địa chỉ, số đt của đơn vị mời. Mời ai (ghi rõ họ tên, số HC, ngày tháng năm sinh), mục đích của chuyến công tác là gì, thời gian như thế nào, kinh phí đi lại ăn ở bên nào chi trả. Đặc biệt cần có ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Xem hướng dẫn thư mời công tác Trung Quốc mẫu tại đây

Thời gian lưu trú: 15-30 ngày, Visa Trung Quốc theo dạng công tác có thể được lưu trú từ 15-30 ngày tùy theo lịch trình công tác mà phía đối tác Trung Quốc đã mời.

Phía Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đối với người Việt Nam

  • Đăng ký kinh doanh đứng tên (nếu là giám đốc)
  • Quyết định công tác cho nhân viên
  • 3 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • CMT photo
  • SHK photo nếu là hộ chiếu mới

Đối với người Nước ngoài:

  • Quyết định công tác cho nhân viên ( Đăng ký kinh doanh đứng tên nếu là giám đốc)
  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 3 ảnh 3.3×4.8 áo màu, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, ko đeo trang sức
  • thẻ tạm trú (hoặc visa việt nam còn hạn)

Ngoài ra có thể phải bổ sung thêm hợp đồng lao động, DKKD công y phía Trung Quốc…Liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin tại thời điểm

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc. Có thể xin khẩn 1-3 ngày nếu thư mời quá sát thời gian

Có thể sẽ phỏng vấn qua điện thoại, nếu phía sứ quán yêu cầu.

Bạn có muốn sở hữu cho mình một tấm visa nhanh gọn ?

Visa công tác giá chỉ từ 95$ – Tại sao không?

Liên hệ: Mr.Hải 0343555268  sms, zalo, viber để được trợ giúp

Dịch vụ visa Trung Quốc công tác uy tín – chuyên nghiệp – đậu visa 100% – Thanh toán khi nhận visa

VĂN PHÒNG TRUNGQUOCVISA.COM

MIỀN BẮC: 0343555268 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: Số 06 ngõ 19 Tây trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Email :visatrungquoc365@gmail.com

MIỀN NAM: 0934417786 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: The Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận

Email: visatrungquoc365@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/ChuyenVisaTrungQuoc

Làm visa trung quốc hết bao nhiêu tiền, giá visa trung quốc tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu? chi phí làm visa update 10/2019 mới nhất

Visa trung quốc 2019 có nhiều biến động về giá so với cuối năm 2018. Tất cả các loại hình visa như: du học trung quốc, du lịch, công tác, thăm thân… được liệt kê theo bảng giá  dưới đây. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá visa trung quốc 2019  mới nhất để quý khách tiện tham khảo và thu xếp cho mình một hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bảng giá visa Trung Quốc cập nhật 2019

Loại Visa Giá visa  Thời gian (không Kể ngày Nộp) Ghi chú

visa TQ 3 tháng 01 lần du lịch

từ 90$ 4 -5 ngày Du lịch 1 lần. MB 15 ngày, MN 30 ngày

Visa TQ 3 tháng 1 lần thương mại

từ 95$ 4-5 ngày visa công tác 1 lần, 15-30 ngày

Visa TQ 3 tháng 2 lần công tác

từ 120$ 4-5 ngày visa công tác, đã từng có visa trung quốc theo dạng thương mại

Visa TQ 6 tháng nhiều lần

từ 200$ call tại thời điểm 4-6 ngày  Business, từng có tối thiểu 2 lần đi trung quốc theo dạng thương mại

Visa TQ 1 năm nhiều lần

từ 300 $ call tại thời điểm 4-6 ngày Business, từng có 6 lần đi trung quốc theo dạng thương mại, hoặc đã từng có visa 6 tháng nhiều lần

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc hỗ trợ làm visa trung quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

Mr.Hải_0343 555 268 (call, sms, zalo, viber..)

Tư vấn hỗ trợ xin visa Trung Quốc

Để xin visa được tốt nhất, cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng, chưa có lần nào lưu trú quá số lần DSQ quy định trên visa
  • CMT photo, Passport photo
  • Ảnh 3.3X4.8 cm, áo màu có cổ, phông nền trắng, lộ ngũ quan, không đeo kính và trang sức
  • Sổ hộ khẩu photo ( đối với Hộ chiếu chưa từng đi)
  • Visa trung quốc công tác cần thêm: Thư mời, quyết định công tác, đăng ký kinh doanh.
  • Các giấy tờ khác nếu có (tùy thời điểm Sứ Quán yêu cầu —liên hệ Mr.Hải để update thêm thông tin)

Làm visa Trung Quốc giá rẻ tỷ lệ đậu lên đến 99% – Không thu phí ban đầu, giá trên chỉ áp dụng khi đậu visa, không thanh toán nếu bị trượt

Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh ngay cả khi đã có visa.

Viên chức Lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh nếu xét thấy cần thiết, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

Viên chức Lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Vì sao nên nhờ dịch vụ xin visa, xem tại đây:

Vì sao nên nhờ dịch vụ xin visa Trung Quốc

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội – Bảng giá visa Trung Quốc 2019 mới nhất

 

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm visa đi Trung Quốc phục vụ du lịch, thăm thân, công tác… ở đâu và thủ tục như thế nào?

Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 DSQ Trung Quốc đặt tại Hà Nội và TP HCM.  

Trung tâm visa tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động. Tuy nhiên đây chỉ là đơn vị tiếp nhận thông tin, sau đó chuyển hồ sơ về sứ quán để duyệt. Vì vậy quy trình và thời gian làm việc khá lâu

Theo quy định mới, các trung tâm visa tại 3 miền Bắc TRung Nam đã đi vào hoạt động. Hộ khẩu các tỉnh từ Đà Nẵng sẽ nộp visa tại Đà Nẵng .Miền Bắc nộp tại Hà Nội. Miền Nam làm visa tại HCM

Đại sứ Quán Trung Quốc Tại Hà Nội: 

  • Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 
  • Website: http://vn.china-embassy.org/vn/
  • Giờ làm việc: 8h30 – 11h30; 14h – 17h

Trung tâm tiếp nhận visa tại Hà Nội: Số 1 Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy Hà Nội

Tổng lãnh sự Quán Trung Quốc Tại HCM:

  • Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 
  • Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/
  • Thời gian nộp hồ sơ visa: 8:30 – 11:30
  • Thời gian nhận kết quả visa: 14:00 – 16:00

Trung tâm tiếp nhận visa tại HCM: Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER) , số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Để làm visa trung quốc thì sẽ rất bất tiện cho các bạn ở xa Hà Nội và TP HCM, vì ngoài những thủ tục xin visa trung quốc cần thiết như: (Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, cmt, ảnh, …Xem thêm thủ tục làm visa và cách tự xin visa tại đây: http://www.trungquocvisa.com/tu-nop-visa-co-kho-khong) thì bạn cần phải thu xếp thời gian và công việc hơp lý để trực tiếp lên xin visa.

Có những trường hợp rất suôn sẻ, DSQ sẽ duyệt cho bạn ngay lập tức với các giấy tờ đầy đủ, tờ khai chuẩn theo yêu cầu, một số trường hợp lại khó khăn hơn khi bạn bị lãnh sự từ chối, lúc này chắc bạn sẽ rất lo lắng vì mình đã bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để làm mà vẫn không thành công.

Các trường hợp dễ bị DSQ từ chối visa:

    • Hộ chiếu đã nhiều lần đóng visa trung quốc, các lần đi sát nhau
    • Bạn đã qua Trung Quốc và đã có lần ở lại quá thời hạn cho phép của DSQ
    • Hộ chiếu trắng
    • Tuổi đời khách xin visa còn quá trẻ
    • Điền tờ khai thiếu hoặc sai sót
    • Hồ sơ không chuẩn
    • Mục đích chuyến đi không đúng
    • ….

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC CỦA CHÚNG TÔI:

  • Hộ chiếu gốc
  • 3 ảnh 4×6 ( hoặc ảnh 3.3×4.8 đúng quy cách)
  • CMT photo

—Các giáy tờ có thể phát sinh, liên hệ trực tiếp Mr.Hải_0343.555.268

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ visa sẵn sàng xin visa cho các bạn với chi phí thấp nhất, thời hạn làm visa là 4 ngày làm việc từ thứ 2- thứ 6.

Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận xử lý các trường hợp làm nhanh, làm khẩn 1, 2,3  ngày.

Quý khách ở bất kỳ nơi đâu nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin gửi Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan theo đường bưu điện, hoặc có thê chuyển phát nhanh theo ô tô.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ visa Trung Quốc chuyên nghiệp

Liên hệ: Mr.Hải_0343 555 268, sms, zalo, viber

VĂN PHÒNG TRUNGQUOCVISA.COM

MIỀN BẮC: 0343555268 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: Số 06 ngõ 19 Tây trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Email :visatrungquoc365@gmail.com

MIỀN NAM: 0934417786 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: The Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận

Email: visatrungquoc365@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/ChuyenVisaTrungQuoc

Vì sao nên nhờ dịch vụ xin visa Trung Quốc

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Tag: làm visa trung quốc ở đâu, địa chỉ làm visa Trung Quốc
 

Dịch vụ visa chuyên nghiệp, làm visa trung quốc uy tín với hồ sơ đơn giản và chi phí thấp nhất chỉ từ 70$

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm visa đi trung quốc? thời gian, thủ tục xin thế nào để có chi phí thấp nhất?

Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng về hướng dẫn các thủ tục để việc xin visa của Quý khách được cấp đúng thời hạn, tránh trường hợp đi lại nhiều lần mà vẫn bị sứ quán từ chối visa vì những lý do không mong muốn.

Để việc cấp xin visa Trung Quốc du lịch được thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cơ bản theo yêu cầu từ phía DSQ Trung Quốc như:

-Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, không bị rách, nhòe, có ít nhất 3 trang trắng để dán visa

– 02 ảnh chuẩn KT 3.3×4.8cm, lưu ý ảnh chuẩn đúng quy cách, phông nền trắng

– CMT photo, kèm CMT gốc nếu cần

–  Sổ HK photo (Với trường hợp HC trắng)

Giấy tờ bổ sung, nếu có sẽ được chúng tôi thông báo tại tùy thời điểm theo yêu cầu từ phía DSQ (Liên hệ để update thông tin)

Thời gian xét duyệt visa: Hiện tại thời gian xét duyệt visa có thể dao động từ 4-6 ngày làm việc, tùy vào DSQ xét duyệt. 

Quý khách có nhu cầu hoặc có ý định xin visa thì nên chuẩn bị cho mình kỹ hành trang,  và thời gian. Vì nếu chỉ chậm 1 ngày thì khả năng đậu visa của Quý khách sẽ bị giảm và chi phí cho việc cấp visa nhanh cũng sẽ tốn hơn rất nhiều. 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn bổ ích hoàn toàn miễn phí.

Giá dịch vụ visa Trung Quốc của Chúng tôi: từ 70$

Cần hỗ trợ làm visa tại DSQ, liên hệ ngay với chúng tôi. Mr.Hải _ 01643555268, sms, viber,zalo

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín. Cam kết nhận visa thành công 100%

Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh, gấp 1-2 ngày

Làm visa trung quốc khẩn

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Visa trung quốc 3 tháng 1 lần – Visa du lịch trung quốc

Là loại hình visa phổ biến và thông dụng nhất để nhập cảnh Trung Quốc. Đa số công dân Việt Nam hay nước ngoài muốn du lịch Trung Quốc thì đều phải xin loại visa này. 

Visa có thời hạn 3 tháng, được nhập cảnh Trung Quốc 1 lần và lưu trú không quá 15 ngày đối với người hộ khẩu từ Đà Nẵng đến Hà Nội, ngược lại được cấp tối đa 30 ngày. Rất phù hợp với những bạn thích đi du lịch khám phá hay sang du lịch kết hợp tìm hiểu thị trường kinh doanh, gặp gỡ bạn bè, đối tác phải không nào.

Thủ tục cũng rất đơn giản và dễ chuẩn bị:

  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3.5×4.5 phông nền trắng
  • Chứng minh thư photo công chứng (rõ nét, nếu mờ phải kèm CMT gốc)
  • Sổ Hộ khẩu photo ( đối với những ai HC chưa từng đi đâu bao giờ)
  • và các giáy tờ khác nếu có tùy từng thời điểm SQ yêu cầu — (liên hệ Mr.Hải_0343.555.268 để được thông báo và hướng dẫn tại thời điểm)

Thời gian làm việc: 4-8 ngày, có thể làm nhanh 1,2,3,4 ngày theo nhu cầu công việc

Phí dịch vụ của Trung Quốc visa :  từ 70$ (liên hệ tại thời điểm)

Cần hỗ trợ dịch vụ liên hệ: Mr.Hải_0343555268, Call, zalo, sms.. để được hỗ trợ giải đáp

Nếu các bạn muốn tìm hiểu để tự xin visa thì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết hướng dẫn tự nộp xin visa trung quốc thành công 99% của chúng tôi.

Lưu ý: Việc tự nộp xin visa Trung Quốc tưởng chừng đơn giản, nhưng đôi lúc cũng gặp rắc rối về giấy tờ: Tờ khai không đạt chuẩn, thủ tục chuẩn bị thiếu sót, bố trí thời gian làm, sắp xếp công việc…Lưu ý là chỉ cần 1 sơ sót nhỏ, bạn có thể bị phía Sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa thì sẽ rất phiền phức cho việc xin cấp visa lại. 

 

Làm visa Trung Quốc 1 năm đi lại nhiều lần cần những thủ tục gì?

Với visa trung quốc 1 năm,Quý khách có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong môt năm  phục vụ cho nhu cầu với gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng …mà không cần quan tâm tới việc phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những doanh nghiệp có lịch trình làm việc nhiều lần trong 1 năm với các đối tác.

Tuy nhiên, cũng như các loại visa trung quốc khác, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Quý cách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Các giấy tờ cần thiết:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
  • Hộ chiếu phô tô, chứng minh thư pho to
  • Ảnh 4×6
  • Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh của công ty mời phía Trung Quốc
  • Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

Chú ý: Hộ chiếu phải có đủ 8 dấu xuất nhập cảnh trở lên và trước đó đã phải từng có visa 6 tháng nhiều lần theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép visa của DSQ Trung Quốc.

Muốn xin visa thành công cao, Quý khách xem thêm các thông tin hữu ích về việc xin visa tại website: visa trung quốc hoặc liên hệ Mr.Hải 0343 555 268 để được hỗ trợ

http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ