Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Tất cả công dân Việt Nam có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội, đều phải gửi hồ sơ ra DSQ Trung Quốc tại Hà Nội để xin visa. Ngược lại thì xin visa trong lãnh sự quán tại HCM.

Một số trường hợp có thể xin visa trái tuyến tại HN như: Người MN đang công tác tại Miền Bắc, có giấy tạm trú thì có thể xin được visa tại DSQ ngoài HN.

Thủ tục xin visa cũng như mọi nơi khác cần:

–     Hộ chiếu gốc

–     1 ảnh 4×6

–     CMT photo

Thời gian làm visa: 4 ngày, không kể ngày nhận và ngày nghỉ lễ, thứ 7,cn

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần lưu trú 15 ngày

Phí visa: 70$ tùy từng thời điểm

Nhanh khẩn 1,2,3 ngày  liên hệ để biết thêm thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Hải 01643555268 – Tư vấn hỗ trợ xin visa

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

 

 

 

Hỗ trợ xin visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Có không ít khách hàng khi tìm đến với chúng tôi luôn muốn được tư vấn để xin được visa với chị phí rẻ nhất. Nhưng việc làm visa Trung quốc giá thấp hay cao là do chính các bạn tự quyết. 

Đúng vậy, vì nếu như bạn đã có đủ hồ sơ, giấy tờ như phía sứ quán yêu cầu: (HC gốc, 2 ảnh 3.6×4.5cm phông trắng, CMT photo, SHK photo) và thời gian dư giả thì chi phí đảm bảo với các bạn sẽ thấp nhất . Vì thời gian làm visa hiện tại khoảng 4-6 ngày làm việc hoặc có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Còn nếu các bạn đang rất gấp về thời gian mà thủ tục hồ sơ SQ yêu cầu chưa đáp ứng kịp, thì chắc chắn chi phí sẽ bị cao, vì bạn sẽ phải thêm phí để xin visa nhanh, visa gấp.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà khả năng sứ quán cấp visa cũng khác nhau. Ví dụ: một người đã từng đi các nước tiên tiến như: Mỹ, nhật, Hàn… khác hẳn với việc 1 người hộ chiếu trắng chưa từng đi đâu. Sứ Quán cũng có quy tắc xét riêng và cũng có những độ ưu tiên dành riêng cho từng người.

Tóm lại: Quý khách nên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chính mình, để việc cấp visa được thuận lợi nhất. Visa giá rẻ hay giá cao phụ thuộc vào chính bạn đó nhé.

Thủ tục cần thiết để làm visa:

  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • CMT photo ( thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam còn hạn đối với người nước ngoài)
  • Sổ hộ khẩu photo (đối với người chưa từng đi đâu) 

Giá visa: từ 65$

Thời gian: 4 -5 ngày làm việc

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Hải 01643555268 để được giải đáp trợ giúp nhanh nhất

Dịch vụ làm visa giá rẻ nhất tại HN – hướng dẫn thủ tục xin visa free – có visa mới thanh toán