Vì sao nên nhờ dịch vụ xin visa Trung Quốc

Tại sao lại là nhờ dịch vụ xin visa trung quốc, phải chăng những thông tin chúng tôi chia sẻ để các bạn tự xin visa không thực sự đúng?

Thưa các bạn là các thông tin mà trungquocvisa.com hay các website khác chia sẻ đều mang tính xác thực bởi chúng tôi chia sẻ trên kinh nghiệm của chính mình. Chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các bạn tự đi xin visa trung quốc 1 lần để biết được việc xin visa dễ và khó ở điểm nào.

Điều đáng nói ở đây là không phải ai cũng có đủ thời gian để tới Đại Sứ Quán Trung Quốc xin visa. Bởi không phải chỉ đi 1 lần là các bạn đã có thể xin đậu visa vì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh nữa mà bạn chưa lường trước hết được. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, có thời gian đi xếp hàng và thay các bạn nộp hồ sơ. Chưa kể chúng tôi có kinh nghiệm và mối quan hệ, sẽ xử lý mọi trường hợp phát sinh một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

Có nhiều bạn đã tự đi nộp nhưng bị phía sứ quán từ chối vì nhiều lý do. Khi đó quay lại nhờ chúng tôi trợ giúp nộp lại để kịp hành trình. Lúc này không đơn giản nữa vì nếu đã bị từ chối thì rất khó để xin lại. Và quan trọng nhất là chi phí xin visa sẽ bị tăng cao do thời gian đi đã tới gần, các bạn phải sử dụng dịch vụ xin Trung Quốc khẩn gấp thì mới có thể được cấp visa kịp tiến độ. …

Có rất nhiều yếu tố để việc xin visa được thuận lợi và được cấp đúng tiến độ. Nếu bạn không có thời gian, không thu xếp được công việc, không muốn đi lại nhiều, không muốn bị chậm hành trình… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và xin visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, không thu phí nếu visa không đạt kết quả.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín _liên hệ: Mr.Hải_01643555268

Hỗ trợ xin visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Có không ít khách hàng khi tìm đến với chúng tôi luôn muốn tư vấn để xin được visa với chị phí rẻ nhất. Nhưng việc làm visa Trung quốc giá thấp hay giá cao là do chính các bạn tự quyết. 

Đúng vậy, vì nếu như bạn đã có đủ hồ sơ, giấy tờ như phía sứ quán yêu cầu: (HC gốc, 2 ảnh 3.6×4.5cm phông trắng, CMT photo, SHK photo) và thời gian dư giả thì chi phí đảm bảo với các bạn sẽ thấp nhất . Vì thời gian làm visa hiện tại khoảng 4-6 ngày làm việc hoặc có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Còn nếu các bạn đang rất gấp về thời gian mà thủ tục hồ sơ SQ yêu cầu chưa đáp ứng kịp, thì chắc chắn chi phí sẽ bị cao, vì bạn sẽ phải thêm phí để xin visa nhanh, visa gấp.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà khả năng sứ quán cấp visa cũng khác nhau. Ví dụ: một người đã từng đi các nước tiên tiến như: Mỹ, nhật, Hàn… khác hẳn với việc 1 người hộ chiếu trắng chưa từng đi đâu. Sứ Quán cũng có quy tắc xét riêng và cũng có những độ ưu tiên dành riêng cho từng người.

Tóm lại: Quý khách nên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chính mình, để việc cấp visa được thuận lợi nhất. Visa giá rẻ hay giá cao phụ thuộc vào chính bạn đó nhé.

Thủ tục cần thiết để làm visa:

  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • CMT photo ( thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam còn hạn đối với người nước ngoài)
  • Sổ hộ khẩu photo (đối với người chưa từng đi đâu) 
  • các giấy tờ khác (liên hệ trungquocvisa.com để cập nhật tại thời điểm)

Giá visa: từ 70$

Thời gian: 4 -5 ngày làm việc

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa trung quốc của chúng tôi. Cam kết giá rẻ, chi phí hợp lý

1.  Tư vấn miễn phí: liên hệ: Mr.Hải 01643 555 268

– Thủ tục xin visa 

– Quy định của Đại sứ Quán vê việc cấp visa

– Hồ sơ, tai liệu chuẩn theo quy định

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc

2. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, nhận và trả visa

– Hướng dẫn khai thông tin

– Soạn hồ sơ theo đúng quy định

– Đại diện nộp hồ sơ tiến hành xin visa lên Đại Sứ Quán Trung Quốc

– Nộp lệ phí, nhận visa và trả kết quả cho khách hàng

Hỗ trợ visa: Mr.Hải 01643 555 268

Dịch vụ làm visa giá rẻ nhất tại Hà Nội – hướng dẫn thủ tục xin visa miễn phí – cam kết có visa mới thanh toán

 

Tất cả công dân Việt Nam có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội, đều phải gửi hồ sơ ra DSQ Trung Quốc tại Hà Nội để xin visa. Ngược lại thì xin visa trong lãnh sự quán tại HCM.

Một số trường hợp có thể xin visa trái tuyến tại HN như: Người MN đang công tác tại Miền Bắc, có giấy tạm trú thì có thể xin được visa tại DSQ ngoài HN.

Thủ tục xin visa cũng như mọi nơi khác cần:

–     Hộ chiếu gốc

–     1 ảnh 4×6

–     CMT photo

Thời gian làm visa: 4 ngày, không kể ngày nhận và ngày nghỉ lễ, thứ 7,cn

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần lưu trú 15 ngày

Phí visa: 70$ tùy từng thời điểm

Nhanh khẩn 1,2,3 ngày  liên hệ để biết thêm thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Hải 01643555268 – Tư vấn hỗ trợ xin visa

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ