Làm visa Trung Quốc ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm visa đi Trung Quốc phục vụ du lịch, thăm thân, công tác… ở đâu và thủ tục như thế nào?

Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 DSQ Trung Quốc đặt tại Hà Nội và TP HCM.  Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng vẫn đang trong quá trình setup. Chưa có thông báo chính thức về việc tiếp nhận hồ sơ xin visa tại đây. 

Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ ở Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội. Hộ Khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở TP.HCM.

Đại sứ Quán Trung Quốc Tại Hà Nội: 

  • Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3845 3736
  • Website: http://vn.china-embassy.org/vn/
  • Giờ làm việc: 8h30 – 11h30; 14h – 17h

Tổng lãnh sự Quán Trung Quốc Tại HCM:

  • Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3829 2457
  • Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/
  • Thời gian nộp hồ sơ visa: 8:30 – 11:30
  • Thời gian nhận kết quả visa: 14:00 – 16:00

Để làm visa trung quốc thì sẽ rất bất tiện cho các bạn ở xa Hà Nội và TP HCM, vì ngoài những thủ tục xin visa trung quốc cần thiết như: (Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, cmt, ảnh, …Xem thêm thủ tục làm visa và cách tự xin visa tại đây: http://www.trungquocvisa.com/tu-nop-visa-co-kho-khong) thì bạn cần phải thu xếp thời gian và công việc hơp lý để trực tiếp lên DSQ làm visa.

Có những trường hợp rất suôn sẻ, DSQ sẽ duyệt cho bạn ngay lập tức với các giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu, một số trường hợp lại khó khăn hơn khi bạn bị DSQ từ chối, lúc này chắc bạn sẽ rất lo lắng vì mình đã bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để làm mà vẫn không thành công.

Các trường hợp dễ bị DSQ từ chối visa:

    • Hộ chiếu đã nhiều lần đóng visa trung quốc, các lần đi sát nhau
    • Bạn đã qua Trung Quốc và đã có lần ở lại quá thời hạn cho phép của DSQ
    • Hộ chiếu trắng
    • Tuổi đời khách xin visa còn quá trẻ
    • Điền tờ khai thiếu hoặc sai sót
    • Hồ sơ không chuẩn
    • ….

Sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc của Chúng tôi:

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ visa sẵn sàng xin visa cho các bạn với chi phí thấp nhất, thời hạn làm visa là 4 ngày làm việc từ thứ 2- thứ 6.

Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận xử lý các trường hợp làm nhanh, làm khẩn 1, 2  ngày.

Chúng tôi chỉ nhận visa từ Đà Nẵng trở ra Bắc, Quý khách ở bất kỳ vùng miền nào như: Hải Phòng, Bắc giang, Hà Nội, Hưng yên, Đà Nẵng…nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin gửi Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan theo đường bưu điện, hoặc có thê chuyển phát nhanh theo ô tô.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ visa Trung Quốc chuyên nghiệp

Liên hệ: Mr.Hải_01643 555 268

Vì sao nên nhờ dịch vụ xin visa Trung Quốc

Truy cập website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Tag: làm visa trung quốc ở đâu, địa chỉ làm visa Trung Quốc
 

Hỗ trợ xin visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Có không ít khách hàng khi tìm đến với chúng tôi luôn muốn tư vấn để xin được visa với chị phí rẻ nhất. Nhưng việc làm visa Trung quốc giá thấp hay giá cao là do chính các bạn tự quyết. 

Đúng vậy, vì nếu như bạn đã có đủ hồ sơ, giấy tờ như phía sứ quán yêu cầu: (HC gốc, 2 ảnh 3.6×4.5cm phông trắng, CMT photo, SHK photo) và thời gian dư giả thì chi phí đảm bảo với các bạn sẽ thấp nhất . Vì thời gian làm visa hiện tại khoảng 4-6 ngày làm việc hoặc có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Còn nếu các bạn đang rất gấp về thời gian mà thủ tục hồ sơ SQ yêu cầu chưa đáp ứng kịp, thì chắc chắn chi phí sẽ bị cao, vì bạn sẽ phải thêm phí để xin visa nhanh, visa gấp.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà khả năng sứ quán cấp visa cũng khác nhau. Ví dụ: một người đã từng đi các nước tiên tiến như: Mỹ, nhật, Hàn… khác hẳn với việc 1 người hộ chiếu trắng chưa từng đi đâu. Sứ Quán cũng có quy tắc xét riêng và cũng có những độ ưu tiên dành riêng cho từng người.

Tóm lại: Quý khách nên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chính mình, để việc cấp visa được thuận lợi nhất. Visa giá rẻ hay giá cao phụ thuộc vào chính bạn đó nhé.

Thủ tục cần thiết để làm visa:

  • HC gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • CMT photo ( thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam còn hạn đối với người nước ngoài)
  • Sổ hộ khẩu photo (đối với người chưa từng đi đâu) 
  • các giấy tờ khác (liên hệ trungquocvisa.com để cập nhật tại thời điểm)

Giá visa: từ 70$

Thời gian: 4 -5 ngày làm việc

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa trung quốc của chúng tôi. Cam kết giá rẻ, chi phí hợp lý

1.  Tư vấn miễn phí: liên hệ: Mr.Hải 01643 555 268

– Thủ tục xin visa 

– Quy định của Đại sứ Quán vê việc cấp visa

– Hồ sơ, tai liệu chuẩn theo quy định

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc

2. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, nhận và trả visa

– Hướng dẫn khai thông tin

– Soạn hồ sơ theo đúng quy định

– Đại diện nộp hồ sơ tiến hành xin visa lên Đại Sứ Quán Trung Quốc

– Nộp lệ phí, nhận visa và trả kết quả cho khách hàng

Hỗ trợ visa: Mr.Hải 01643 555 268

Dịch vụ làm visa giá rẻ nhất tại Hà Nội – hướng dẫn thủ tục xin visa miễn phí – cam kết có visa mới thanh toán

 

Để xin được visa nhập cảnh Trung Quốc thì cần tới Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam để được cấp visa

Phía Bắc: 46 Hoàng diệu, Ba đình

Phía Nam: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin được visa Trung Quốc.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể xem qua bài viết: Hướng dẫn Tự nộp visa trung quốc từ A-Z này của chúng tôi: http://www.trungquocvisa.com/tu-nop-visa-co-kho-khong

DỊch vụ xin visa Trung Quốc uy tín

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên google thì có rất nhiều các đơn vị dịch vụ cung cấp việc hỗ trợ xin visa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị trực tiếp nộp tại Sứ Quán. Đa phần là những đơn vị cấp 2, thậm chí là cấp 3.  Với việc phân cấp như vậy sẽ tiếp cận khách hàng dễ hơn, nhưng đổi lại họ lại là người không có chuyên môn nghiệp vụ cao, không trực tiếp hỗ trợ xử lý những phát sinh từ Sứ Quán.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ trực tiếp tại SQ, sẽ hỗ trợ trực tiếp cho Quý khách được tốt nhất các vấn đề gặp phải trong việc xin visa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ và chi phí.

Nếu Bạn vẫn băn khoăn về việc có hay không việc tự đi xin visa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ nộp

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • CMT photo
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, nền trắng

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr.Hải_01643 555 268 để được hỗ trợ nhanh nhất

Đừng ngần ngại trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để đạt được visa cao nhất, nhanh nhất.