Mẫu thư mời Công tác Trung Quốc

Bạn cần đi công tác Trung Quốc nhưng không biết thư mời nên viết thế nào? Hãy đọc kỹ bài viết này để được hướng dẫn xin thư mời chuẩn nhất.

Thư mời xin visa thực chất là do phía đối tác của bạn phải chuẩn bị, tùy từng công ty đơn vị sẽ có form mẫu riêng để mời. Nhưng nội dung vẫn phải đầy đủ các mục sau:

  • Tên công ty, địa chỉ, sđt.. của đơn vị mời
  • Mời ai, ghi rõ họ tên, số hộ chiếu, CMT
  • Mục đích chuyến công tác là gì ( sang thăm đối tác, ký hợp đồng, kiểm tra hàng hóa….)
  • lịch trình dự kiến: từ ngày nào tới ngày nào (lịch trình dự kiến 1 lần đi không được vượt quá 30 ngày)
  • Chi phí đi lại, ăn ở bên nào chi trả
  • Có ghi rõ ngày, ký đóng dấu

Bạn nhớ rằng thư mời rất quan trọng, nên cần phải chuẩn bị chuẩn chu nhất, tránh trường hợp bị sứ quán làm khó vì thư mời không đạt chuẩn, thiếu thông tin

Ngoài thư mời thì phía Việt Nam cần có một quyết đinh cử đi công tác nữa nhé

Cũng như thư mời, quyết định công tác Trung Quốc mỗi công ty cũng có một form mẫu riêng, và nội dung không những phải đây đủ mà còn phải có tính chính xác, khớp với thư mời nhất là về thời gian đi dự kiến

Bạn nào băn khoăn có thể liên hệ trực tiếp với Trungquocvisa.com để được hướng dẫn chi tiết nhất

Hỗ trợ xin visa trung quốc công tác tốt nhất – lh Mr.Hải 01643555268