Làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Làm visa Trung Quốc 1 năm đi lại nhiều lần cần những thủ tục gì?

Với visa trung quốc 1 năm,Quý khách có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong môt năm  phục vụ cho nhu cầu với gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng …mà không cần quan tâm tới việc phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những doanh nghiệp có lịch trình làm việc nhiều lần trong 1 năm với các đối tác.

Tuy nhiên, cũng như các loại visa trung quốc khác, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Quý cách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Các giấy tờ cần thiết:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
  • Hộ chiếu phô tô, chứng minh thư pho to
  • Ảnh 4×6
  • Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh của công ty mời phía Trung Quốc
  • Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

Chú ý: Hộ chiếu phải có đủ 8 dấu xuất nhập cảnh trở lên và trước đó đã phải từng có visa 6 tháng nhiều lần theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép visa của DSQ Trung Quốc.

Muốn xin visa thành công cao, Quý khách xem thêm các thông tin hữu ích về việc xin visa tại website: visa trung quốc hoặc liên hệ Mr.Hải 01643 555 268 để được hỗ trợ

http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ