Đóng visa trung quốc

Hướng dẫn cách đóng visa trung quốc đạt 100%

Để việc đóng visa thành công cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng về hồ sơ, giúp cho lãnh sự dễ dàng hơn cho việc xét duyệt visa.

Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị:

Việc chuẩn bị hồ sơ là rất quan trọng, bạn không nên xem nhẹ mặc dù DSQ Trung Quốc không hề yêu cầu hồ sơ quá phức tạp

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Hộ chiếu nếu đã từng đi trung quốc thì không có lần nào vượt quá hạn cho phép của visa

– 2 ảnh 4×6 phông nền trắng

–  CMT phô tô, Hộ chiếu phô tô 

Hộ chiếu trắng cần thêm: Sổ hộ khẩu photo

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị đơn nghỉ phép và hợp đồng lao động, bởi vì hồ sơ càng đầy đủ, càng rõ ràng thì việc xét duyệt càng dễ dàng hơn, tăng khả năng đậu visa.

Điên tờ khai visa trung quốc:

Bạn nào chưa biết cách điền thông tin tờ khai sao cho chính xác, tránh bị  làm khó thì tham khảo bài này nhé:

Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa trung quốc đạt chuẩn

Chú ý: Đóng visa không hề khó và phức tạp, nhưng cần sự tỉ mỉ trong hồ sơ. Ngoài ra bạn cũng nên có một khoảng thời gian nhất định thu xếp cho việc xin visa. Bởi rất có thể bạn sẽ phải đi lại vài lần cho những giấy tờ, thủ tục phát sinh mà SQ yêu cầu thêm.

Nếu hồ sơ bị từ chối hoặc bị trả ra, thì khả năng xin lại visa sẽ khó hơn. Cần hỗ trợ dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trungquocvisa để được hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm

Mr.Hải_01643555268_Hỗ trợ giải đáp

của chúng tôi để giải đáp thắc mắc

các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ