Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc

Để xin được visa nhập cảnh Trung Quốc thì cần tới Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam để được cấp visa

Phía Bắc: 46 Hoàng diệu, Ba đình

Phía Nam: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin được visa Trung Quốc.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể xem qua bài viết: Hướng dẫn Tự nộp visa trung quốc từ A-Z này của chúng tôi: http://www.trungquocvisa.com/tu-nop-visa-co-kho-khong

DỊch vụ xin visa Trung Quốc uy tín

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên google thì có rất nhiều các đơn vị dịch vụ cung cấp việc hỗ trợ xin visa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị trực tiếp nộp tại Sứ Quán. Đa phần là những đơn vị cấp 2, thậm chí là cấp 3.  Với việc phân cấp như vậy sẽ tiếp cận khách hàng dễ hơn, nhưng đổi lại họ lại là người không có chuyên môn nghiệp vụ cao, không trực tiếp hỗ trợ xử lý những phát sinh từ Sứ Quán.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ trực tiếp tại SQ, sẽ hỗ trợ trực tiếp cho Quý khách được tốt nhất các vấn đề gặp phải trong việc xin visa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ và chi phí.

Nếu Bạn vẫn băn khoăn về việc có hay không việc tự đi xin visa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ nộp

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • CMT photo
  • 2 ảnh 3.3×4.8 áo màu, nền trắng

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr.Hải_01643 555 268 để được hỗ trợ nhanh nhất

Đừng ngần ngại trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để đạt được visa cao nhất, nhanh nhất.