Cần xin visa Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch hoặc công tác, điều đầu tiên cần nghĩ tới là phải có cho mình tấm visa thì mới thực hiện được kế hoạch đề ra.

Trung Quốc visa chúng tôi với kinh nghiệm đã được kiểm chứng và chia sẻ, chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những giá trị về thời gian, thủ tục , kinh nghiệm, và cả tiết kiệm chi phí.

Cần xin visa, quá đơn giản với hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 ảnh 4×6 theo đúng quy cách
  • cmt photo

Đây là hồ sơ cần cơ bản cho việc apply 1 tấm visa du lịch. Tất nhiên nó chưa thể đầy đủ, vì visa có nhiều loại hình, và mỗi một loại hình dĩ nhiên sẽ cần bổ sung những giấy tờ thêm cho phù hợp với mục đích và nhu cầu.

Với các loại hình khác như: Công tác, thăm thân, du học…Quý khách có thể tham khảo các bài viết có sẵn trên website của chúng tôi, hoặc cần tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ sdt: 0343.555.268_MR.Hải để được cung cấp và giải đáp thắc mắc tức thời.

Giá visa luôn tốt: Những gì các bạn cần chúng tôi đều có

Tất nhiên ai khi mua bán  cũng đều ưu tiên về giá. Dịch vụ tốt mà giá lại quá cao thì cũng không được. Đối với chúng tôi, giá luôn là cạnh tranh, đảm bảo giá luôn rẻ hơn so với thị trường tại thời điểm

Hotline liên hệ: Chăm sóc khách hàng_Mr.Hải 0343.555.268 (zalo-viber-sms)